Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 202015

Thứ sáu - 01/12/2017 02:10 | Số lượt đọc: 54
Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11

Đến hẹn lại lên Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã trở thành truyền thống không thể thiếu của thầy và trò trường THCS Long Sơn. Hàng chục tiết mục nghệ thuật trong Hội diễn văn nghệ từ các lớp đặc sắc và ý nghĩa, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11năm 2017.

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11

Tham dự Hội diễn văn nghệ có:
-    Thầy giáo: Trần Quốc Danh, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
-    Thầy giáo: Bùi Bá Khoa – Tổ trưởng tổ Toán Lí.
-    Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền Tổ trưởng tổ Văn Sử
-    Cô giáo: Phan Thị Thùy Vân- Bí thư Đoàn trường.
-    Cô giáo Trần Thị Huyền Trang TPT Đội
Các thầy cô giáo trong Hội đồng nhà trường và đông đảo các em học sinh.
Tiết mục múa Cô ơi do đội văn nghệ lớp 6A biểu diễn
             Đây là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ trong tập thể giáo viên, học sinh và cũng là cơ hội để các em tăng cường sức mạnh, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau. Đồng thời giúp các em có thêm những phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng, tạo điều kiện cho các em có năng khiếu văn nghệ có dịp được rèn luyện, thể hiện tài năng bản thân, giúp nhà trường phát hiện những tài năng mới để bồi dưỡng và tham gia các hội thi.

Tiết mục múa Quê tôi do lớp 7A thể hiện
Khép lại chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là tiết mục Cò lả đến từ lớp 9D.

Hội diễn văn nghệ đã kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem và được Ban giám khảo đánh giá rất cao. Kết quả Ban giám khảo đã trao giải nhất cho tiết mục mục múa Người lái đò thầm lặng do đội văn nghệ lớp 9C; Các tiết mục: múa Quê tôi của lớp 7A, múa Cô Tấm ngày nay của lớp 9A đạt giải nhì; Ba giải ba được trao cho các lớp: 7C,
  Hội diễn đã kết thúc thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần, trách nhiệm, sự nỗ lực, cố gắng của thầy và trò đến từ các LCĐ Khoa với nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, phong phú về hình thức, sâu sắc về nội dung, có tính nghệ thuật, tính sáng tạo cao, góp phần thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.
Một số hình ảnh được ghi nhậ tai Hội diễn:

Tiết mục múa Bay lên nhé ước mơ tuổi học trò của lớp 6C

Tiết mục múa Quê tôi do lớp 7A thể hiện

Tiết mục Gọi tên Việt Nam do đội văn nghệ lớp 7B biểu diễn

Tiết mục múa quạt đến từ lớp 7C

Điệu múa Tát nước đầu đình của lớp 8E

Đội văn nghệ lớp 9A qua tiết mục múa Cô Tấm ngày nay

Người lái đò thầm lặng do đội văn nghệ lớp 9C biểu diễn.