Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 194932

Thứ hai - 27/03/2017 09:44 | Số lượt đọc: 105

Trường THCS Long Sơn hưởng ứng ngày nước thế giới, ngày khí tượng thế giới
NGÀY KHÍ TƯỢNG THẾ GIỚI

Trường đã tổ chức một số hoạt động cụ thể như sau:
- Treo băng rôn khẩu hiệu trước cổng trường: "Chung tay sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả".
- Hưởng ứng về Ngày nước thế giới với chủ đề: Nước thải; Ngày khí tượng thế giới với chủ đề: Hiểu biết về Mây. Lồng ghép vào một số hoạt động của nhà trường như HĐNGLL, chào cờ đầu tuần, PBGDPL ( tổ chức một số hoạt động trải nghiệm tìm hiểu về nguồn nước tại địa phương Thạch Long và Thạch Sơn để giảm thiểu ô nhiễm nguồn nước; tổ chức nói chuyện chuyên đề về bảo vệ tài nguyên nước ( lao động dọn vệ sinh môi trường, cổ động, mít tinh).

Dạy học tích hợp vào các môn học: GDCD, địa lý, ngữ văn, lịch sử, âm nhạc ...nhằm nâng cao nhận thức của tập thể thầy cô giáo, học sinh và phụ huynh.
- Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 25/3: Tổ chức một số hoạt động, phối hợp với ngày hội "Thiếu nhi khỏe - tiến bước lên đoàn"; ĐH TDTT xã Thạch Long để tuyên truyền và kêu gọi toàn thể CBGVNV và học sinh tắt đèn và các thiết bị không cần thiết từ 20 giờ 30 đến 21 giờ 30 ngày 25/3/2017.