Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động chuyên môn

Mức lương của Dược sĩ hiện nay là bao nhiêu?

Ngành Dược hiện nay được nhiều thí sinh lựa chọn bởi cơ hội lựa chọn việc làm sao khi ra trường khá thuận lợi. Vậy mức lương Dược sĩ là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan ở bài viết dưới đây.

PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC TOÁN , PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP TOÁN

Học toán như thế nào? PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC TOÁN , PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP TOÁN Dưới đây là bản lược dịch bài giảng trực tuyến của Jo Boaler (đại học Stanford) trên Coursera. Bài giảng có ba phần do Trần Quang Nghĩa dịch.

Chi Đoàn trường THCS Long Sơn mít tinh chào mừng ngày 26/03

Mít-tinh kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Giới thiệu kỹ thuật tư duy 5W/1H

Để bắt đầu nghiên cứu, học hỏi hoặc viết về một vấn đề nào đó, chúng ta thường lúng túng vì không biết phải bắt đầu như thế nào, tiến hành ra làm sao, tại sao chúng ta phải làm điều này, nó có ích lợi gì hay không, …? Xin trích đăng lại bài hướng dẫn một kỹ thuật tư duy đơn giản mà hiệu quả: công cụ 5W1H từ trang web www.giaovien.net – Trung tâm hỗ trợ giáo viên.

Binh lính Trung Quốc cõng đồng đội bị thương rút khỏi trận địa

Dư luận Trung Quốc nói gì về Chiến tranh 1979 ?

Sau 35 năm ngày Trung Quốc phát động cuộc chiến tranh biên giới mà họ gọi là “Chiến tranh phản kích tự vệ” để đáp trả “những hành động khiêu khích chống Trung Quốc”, “chi viện cuộc kháng chiến của nhân dân Campuchia”...., ngày càng có nhiều người Trung Quốc, nhất là các học giả và những người lính đã từng tham gia cuộc chiến tranh năm ấy nhận thức được đó là một “cuộc chiến tranh vô nghĩa”, đã diễn ra do những sai lầm của lãnh đạo nước họ thời đó.

Alfred Nobel

Nhà hoá học Alfred Nobel và giải Noben

Giải thưởng Nobel là giải thưởng danh tiếng nhất thế giới. Thế nhưng Nobel là ai ?