LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Thứ tư - 05/09/2018 22:56

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Thầy và trò trường THCS Long Sơn hân hoan, long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2018 -2019
          Hòa với không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng 73 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2 tháng 9. Giáo viên và HS cả nước đón chào  ngày hội “ Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng  ngày 05/9/2018, thầy và trò trường THCS Long Sơn hân hoan, long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2018 -2019.
 
 
        Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý  đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể trong hai xã Thạch Long và Thạch Sơn. Buổi lễ cũng được đón tiếp Bác hội trưởng hội cha mẹ HS cùng toàn thể GV, CBCNV và hơn 660 HS trường THCS Long Sơn. Đặc biệt, thầy trò trường THCS Long Sơn rất vinh dự được đón ông Phạm Bá Quyền– Giám đốc TTDS huyện Thạch Hà đến chúc mừng lễ khai giảng.
Mở đầu chương trình là nghi thức đón HS khối lớp 6.

 
           Hơn 170 em HS khối lớp 6 từ 6A đến 6E đã được toàn thể các vị đại biểu, GV – HS khối 7,8,9 nhiệt liệt chào đón trong niềm vui tươi, phấn khởi. Những khuôn mặt của các em HS lớp 6  vừa bỡ ngỡ, vừa háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới. Một tương lai mới, một thế giới mới đang chào đón các em tề tựu về đây để học hỏi, khám phá. Các em chính là những bông hoa nhỏ sẽ tỏa hương thơm ngát trong vườn hoa lớn của trường THCS Long Sơn.
 
          Phần Hội được diễn ra trong không khí nô nức hân hoan của cả thầy và trò. Tiếng hát ngày khai trường trong sáng như trời thu.
 

 
 
 
 
 
Tiếp đến là lễ chào cờ diễn ra thật trang nghiêm.
 
         

        Sau lễ chào cờ, Thầy giáo Trần Quốc Danh – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2018 – 2019. Trong bài diễn văn, thầy đã điểm lại những thành tích nổi bật mà thầy trò trường THCS Long Sơn đã đạt được trong năm học 2017 -2018; đồng thời cũng nêu lên những mục tiêu mới mà nhà trường cần phấn đấu và đạt được trong năm học 2018 -2019 – năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng và dạo lên hồi  trống mở đầu năm học mới. Tiếng trống trường rộn rã, tưng bừng mà đầy thân thương như đang giục giã, mời gọi GV và HS toàn trường  hãy bước vào năm học mới với tất cả sự nỗ lực, tự tin để đạt được những thành tích cao trong công tác dạy và học tập.

 

        Ông Trần Đình Đ][ngf – P.Chủ tịch UBND xã Thạch Long đã đọc thư chủ tịch nước gửi tới toàn thể GV và HS nhân dịp khai trường. Những lời chia sẻ, động viên cũng như  căn dặn của Chủ tịch nước đã được toàn thể đại biểu, GV và HS nhà trường lắng nghe, tiếp thu rất trang trọng.
 
 
     UBND hai xã Thạch Long và Thạch Sơn, đại diện UBND huyện Thạch Hà  cùng Hội cha mẹ học sinh lên chúc mừng lễ khai giảng năm học mới
         
         Học sinh Nguyễn Thị Phương Nga – lớp 8A đã thay mặt cho HS toàn trường lên phát biểu cảm nghĩ về năm học mới và có lời hứa về thành tích học tập trong năm học 2018-2019.
 
  
       Cuối cùng, thầy giáo Trần Quốc Danh – Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát động thi đua năm học 2018 -2019 và tổng kết buổi lễ.
 
           Buổi lễ khai giảng năm học 2018 -2019 của thầy trò trường THCS Long Sơn đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể  trường THCS Long Sơn tự tin, sẵn sàng bước sang một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Quang Quý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây