Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Viết Đồng - P.GĐ sở y tế, GĐBV Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tặng quà cho HS nghèo vượt khó

Thứ ba - 18/04/2017 10:08

Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Viết Đồng - P.GĐ sở y tế, GĐBV Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tặng quà cho HS nghèo vượt khó

Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Viết Đồng - P.GĐ sở y tế, GĐBV Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tặng quà cho HS nghèo vượt khó tại trường THCS Long Sơn


          Thật xúc động khi trong bộn bề công việc mà các bác các chú bớt chút thời gian trở về trường cũ nơi đã lưu giữ bao kí ức tuổi thơ, sau một chặng đường dài miệt mài học tập, phấn đấu rèn luyện thành công trên con đường sự nghiệp, khi bác được Đảng và Nhà nước trao tặng danh hiệu cao quý nhất "Thầy thuốc nhân dân".
Thầy thuốc nhân dân - Nguyễn Viết Đồng phát biểu
         
         Các em yêu quý, lần mở trang sử vàng truyền thống trường ta những tên gọi thân thương trìu mến, những địa chỉ đỏ như còn mới in nhưng những tình yêu thương những chia sẻ đó đã nâng cánh biết bao anh chị học hành tiến bộ. Trang sổ vàng truyền thống trường ta ngày một dày thêm bởi những tên tuổi, những phong trào đã một thời làm rạng danh cho mái trường Long Sơn thân yêu. Gìn giữ tiêp nối và phát huy truyền thống hiếu học trên mảnh đất quê hương, tuổi trẻ Long sơn rèn đức luyện tài để ngày mai lập nghiệp. Phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi đội viên tốt cháu ngoan Bác Hồ. Để Long Sơn quê mình dịu ngọt mãi không thôi. 
              
 Thầy thuốc nhân dân – Nguyễn Viết Đồng đang trao quà cho 33 học sinh

           Thay mặt CBGVNV và học sinh cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Thầy thuốc nhân dân - Bác sĩ Nguyễn Viết Đồng đã quan tâm đến trường THCS Long Sơn trong công tác khuyến học, khuyến tài và đã quan tâm chăm lo đến việc phát triển thế hệ trẻ.

Phát huy truyền thống nhà trường trong mấy chục năm qua về công tác giáo dục đào tạo, thi đua dạy tốt - học tốt với phương châm hành động “ Gìn giữ truyền thống, xứng tầm tương lai” chúng ta hãy tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết và nổ lực của người thầy, bằng những cố gắng không mệt mỏi của các em học sinh, noi gương các thế hệ học sinh cha anh đi trước, chúng ta sẽ tiếp tục gặt gái thật nhiều thành công và thắng lợi đáp ứng tốt hơn yêu cầu của sự nghiệp giáo dục. Hình thành lớp thanh niên có năng lực công dân mới. Phát huy nguồn lực có chất lượng và bồi dưỡng nhân tài cho quê hương đất nước trong thời kỳ CNH - HĐH và hội nhập quốc tế. Xứng đáng với truyền thống hiếu học trên mảnh đất Long Sơn yêu dấu.

       Một lần nữa cho phép tôi xin được gửi tới Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Viết Đồng, các vị khách quý, lãnh đạo địa phương, hội cha mẹ học sinh lời chúc sức khỏe, chúc quý vị và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
Xin trân trọng cảm ơn.

/uploads/news/2017_04/bai-phat-bieu_1.doc

Tác giả bài viết: Bùi Thị Bình

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây