Hội thi văn nghệ chào mừng ngày NGVN 20-11

Thứ hai - 19/11/2018 22:14

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày NGVN 20-11

“Sôi động, vui tươi, hào hùng và lắng đọng truyền thống văn hóa”, đó là những nhận xét chung nhất về 20 tiết mục văn nghệ trong Hội diễn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
            Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 của trường THCS Long Sơn. Quan trọng hơn, đây là sân chơi bổ ích, là sợi dây gắn kết tình cảm của các em học sinh giữa các lớp với nhau. Hội diễn cũng là dịp để cổ vũ, động viên tinh thần cán bộ, giáo viên toàn trường hăng hái thi đua, góp phần xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần của cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

Hội diễn văn nghệ kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem và được Ban giám khảo đánh giá rất cao. Đây cũng là dịp, là tấm lòng các em học sinh thể hiện những tình cảm tới các thầy cô. Dư âm của Hội diễn sẽ còn đọng mãi trong lòng mỗi học sinh và các thầy cô.
Kết quả: Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018:
Giải Nhất: Lớp 6B
Giải Nhì: Lớp 7B, 6E